Đăng ký

tư vấn dự án

TNR Holdings Vietnam khẳng định dấu ấn tại thị trường bất động sản Quảng Bình

Ráo riết đẩy nhanh phần thi công kết cấu hạ tầng, đến nay, tiến độ xây dựng dự án TNR Stars Đồng Hới (Quảng Bình) đã vượt kế hoạch đề ra. Đây là minh chứng xác thực khẳng định năng lực, uy tín của đơn vị quản lý và phát triển dự án TNR Holdings Vietnam.

Phối cảnh tổng thể dự án TNR Stars Đồng Hới trên quy mô gần 10ha.

TNR Stars Đồng Hới - Dự án trọng điểm của TNR Holdings Vietnam tại Quảng Bình

Nằm trong chiến lược phát triển chuỗi dự án TNR Stars tại nhiều huyện lỵ trên cả nước, thời gian qua, nhà quản lý và phát triển TNR Holdings Vietnam đã triển khai hàng loạt dự án tại nhiều địa phương như Nghệ An, Quảng Bình, Phú Yên… Trong đó, TNR Stars Đồng Hới (thành phố Đồng Hới, Quảng Bình) được xác định là dự án trọng tâm trong chiến lược định hình và phát triển thương hiệu TNR Holdings Vietnam tại thị trường bất động sản khu vực duyên hải miền Trung.

TNR Stars Đồng Hới sở hữu vị trí chiến lược ngay nút giao đường Lý Thánh Tông và Hữu Nghị. Đây là hai tuyến giao thông huyết mạch của thành phố Đồng Hới nhằm kết nối khu vực trung tâm với các vùng quy hoạch phát triển đô thị thương mại - du lịch - giáo dục của thành phố.

Trên quy mô 9.96 ha, TNR Stars Đồng Hới được quy hoạch với 251 sản phẩm, hứa hẹn kiến tạo không gian sống chuẩn mực, tiện nghi đa dạng từ trung tâm thương mại đến dịch vụ, giải trí, giáo dục… sôi động, sầm uất. Đây được xem là dự án trọng điểm trong chiến lược phát triển các khu đô thị kiểu mẫu và xúc tiến du lịch của tỉnh Quảng Bình. Theo đó, cư dân tại dự án sẽ được tận hưởng phong cách sống, nghỉ dưỡng trong một đô thị xanh, an lành và ngập tràn năng lượng.

Đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển của TNR Holdings Vietnam tại thị trường bất động sản Quảng Bình và khu vực duyên hải miền Trung, tiến độ triển khai dự án TNR Stars Đồng Hới đặc biệt được quan tâm và ráo riết triển khai.

Hệ thống máy móc tăng tốc làm việc tại công trường, hệ thống hạ tầng đã hoàn thành, đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện phần cảnh quan.

Với phương châm uy tín, chất lượng, đảm bảo tiến độ và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, TNR Holdings Vietnam khẳng định vai trò tiên phong và là một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam, xứng đáng với danh vị “Đơn vị phát triển bất động sản nhà ở tốt nhất Việt Nam”.

Uy tín, tốc độ, chất lượng làm nên thương hiệu “Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam”

TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) được biết đến là đơn vị quản lý và phát triển nhiều dự án bất động sản cao cấp tại các thành phố lớn với thương hiệu TNR Gold như TNR Goldmark City, TNR GoldSeason, TNR GoldSilk Complex (Hà Nội) hay TNR The GoldView (TPHCM). Bên cạnh đó, TNR Holdings Vietnam còn gặt hái nhiều thành công với chuỗi dự án khu đô thị TNR Stars tại các đô thị vệ tinh rộng khắp trên toàn quốc.

Mới đây, vượt qua hàng trăm chủ đầu tư, doanh nghiệp phát triển bất động sản lớn trên thị trường, TNR Holdings Vietnam đã vinh dự đón nhận danh hiệu Nhà phát triển bất động sản phức hợp tốt nhất Việt Nam (Best Mix-use Developer) năm 2021 tại lễ trao giải DOT Property Vietnam Award - giải thưởng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Đây là lần thứ ba TNR Holdings Vietnam tham gia và nhận giải thưởng do DOT Property trao tặng (2017, 2020, 2021).

TNR Holdings VietNam nhận giải tại Lễ công bố và trao giải diễn ra ngày 05/11/2021 tại Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và phát triển các dự án bất động sản cùng khả năng am hiểu thị trường trong nước, các sản phẩm do TNR Holdings Vietnam đều được đánh giá cao về thiết kế, chất lượng, phù hợp với nhu cầu, năng lực tài chính của đại đa số khách hàng, đồng thời mang đến khả năng sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 đã gây nhiều khó khăn, cản trở đến tiến độ triển khai dự án nhưng với nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đảm bảo uy tín, cam kết với khách hàng, các dự án do TNR Holdings Vietnam quản lý luôn tuân thủ tiến độ, giãn cách an toàn trong thi công cũng như hoàn tất thủ tục pháp lý. Đây là minh chứng rõ nét khẳng định uy tín của TNR Holdings Vietnam trên thị trường bất động sản.

Cận cảnh một số dự án do TNR Holdings Vietnam quản lý và phát triển trong năm 2021:

Hệ thống máy móc hoạt động tấp nập tại công trường dự án TNR Grand Palace Sơn La.

Dự án TNR Stars Diễn Châu đã hoàn thiện hệ thống hạ tầng cảnh quan, bắt đầu đón cư dân về sinh sống.

Cư dân tại dự án TNR Stars Diễn Châu nhận giấy chứng nhậ quyền sử dụng đất tháng 11/2021.

Dự án TNR Stars Thắng City (Bắc Giang) trao chứng nhận quyền sử dụng đất và chào đón cư dân ngày 20/11/2021.

Nguồn: Báo Xây Dựng